Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Hỏi đáp: trị giang mai Ở phòng khám DA LIỄU CÓ TỐT KHÔNG?

Title

trị giang mai Ở phòng khám DA LIỄU CÓ TỐT KHÔNG?

Họ và tên

namkhoa

Địa chỉ

 

Điện thoại

 

Địa chỉ Email

phukhoathaiha11@gmail.com

Tên câu hỏi

trị giang mai Ở phòng khám DA LIỄU CÓ TỐT KHÔNG?

Chủ đề hỏi đáp

 

Chủ đề hỏi đáp:ID

 

Nội dung câu hỏi

trị giang mai ở cơ sở y tế da liễu có tốt không và chi phí hết bao nhiêu tiền đang là câu hỏi vấn đề của khá nhiều người bệnh. Để giúp người mắc bệnh trong việc tìm kiếm được địa chỉ chữa trị giang mai tốt với mức giá thành hợp lí, bài viết sau đây sẽ mang lại tới cho bệnh nhân một số thông tin chi bài tiết nhất . Mời bạn đọc quan tâm theo dõi bài viết sau!


trị giang mai Ở phòng khám DA LIỄU CÓ TỐT KHÔNG?
trung tâm y tế da liễu là một trong số những bệnh viện chuyên khoa khám và chữa trị các chứng bệnh lý về da và chứng bệnh lây truyền truyền nhiễm qua đường giao hợp tình dục. Tại bệnh viện đối với đông đảo hệ thống y bác sĩ bao gồm quá nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, cộng với hàng trăm y bác sĩ chuyên khoa trực tiếp kiểm tra, thực hiện hội chẩn và chữa các căn bệnh lý về căn bệnh da liễu, chứng bệnh xã hội.

đối với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại: đội ngũ máy thăm khám máu sinh hóa huyết học, máy laser CO2, đội ngũ Vtrac Excimer Lamp,..giúp cung cấp kết quả xét nghiệm chính xác cũng như tốt nhất chữa trị cao cho bệnh nhân. Do đó việc chữa giang mai ở bệnh viện da liễu người bệnh hoàn toàn có khả năng yên tâm.

Các xét nghiệm chẩn đoán bệnh giang mai ở phòng khám da liễu

► Soi mẫu bệnh phẩm dưới kính hiển vi tường tối

giang mai ở thời kỳ đầu, xoắn khuẩn giang mai thường chưa tấn công vào máu cần thiết phải có khả năng quan sát bằng kính hiển vi. Lúc này bác sĩ sẽ dùng mẫu chứng bệnh phẩm ở vết loét của người mắc bệnh, Sau đó đem quan sát dưới kính hiển vi tường tối, Việc này sẽ giúp cho chẩn đoán được có sự sinh tồn của xoắn khuẩn bệnh giang mai thường không. Đây là phương pháp kiểm tra thường hay được chỉ định đối với trường hợp bệnh nhân mới nhiễm bệnh giang mai.

► khám RPR

xét nghiệm RPR sẽ giúp bác sĩ xác định được giang mai ở thời kỳ 2. Thăm khám RPR thường hay còn gọi là xét nghiệm phản ứng sàng lọc, với kiểm tra này sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán được kháng thể do hệ miễn dịch trở thành để ngăn chặn xoắn khuẩn giang mai.

trị bệnh giang mai ở phòng khám da liễu có tốt không và mức phí bao nhiêu tiền

điều trị bệnh giang mai ở phòng khám da liễu có tốt không?

► kiểm tra TPPA

Là khám dựa trên mẫu máu hoặc dịch não tủy của người bệnh, kết quả xét nghiệm cũng sẽ giúp cho thấy sự hiện diện của kháng thể đang thực hiện nhiệm vụ phòng ngừa sự thâm nhập của xoắn khuẩn giang mai đang gây ra căn bệnh.

phác đồ cơ bản xét nghiệm và trị căn bệnh giang mai ở trung tâm y tế da liễu

Bước 1: ban đầu bác sĩ sẽ làm kiểm tra sơ bộ, chỉ dẫn thực hiện các thăm khám cần thiết phải thiết.

Bước 2: Dựa trên triệu chứng, biểu hiện trên cơ thể của người mắc bệnh cùng với các kết quả kiểm tra xác định bệnh nhân có mắc căn bệnh giang mai thường hay không, mức độ không nhỏ nhẹ ra sao.

Bước 3: tiến hành hội chẩn xây dựng phác đồ điều trị giang mai phù hợp theo từng tình huống căn bệnh.

điều trị giang mai Ở phòng khám DA LIỄU hết bao nhiêu tiền
chữa trị giang mai ở trung tâm y tế da liễu bao nhiêu tiền? Là thắc mắc không thể trả lời chuẩn xác được, bởi giá thành chữa ở đã đối tượng người bệnh là khác nhau, Căn cứ vào nhiều yếu tố:

✥ giá thành thăm khám và xét nghiệm: để nhận biết chính xác tình trạng, thời kỳ bệnh giang mai cụ thể, bệnh nhân sẽ được mong muốn thực hiện các xét nghiệm nên thiết, mức phí sẽ Căn cứ vào đã từng loại xét nghiệm được chỉ dẫn, lượng các thăm khám cần thực hiện. Cộng với đó là giá thành thăm khám, các tầm mức phí này cũng không quá cao cần thiết phải người mắc bệnh cũng không cần thiết phải căng thẳng.

✥ giải pháp điều trị giang mai: hiện tại có không ít cách hữu hiệu đang được áp dụng để chữa giang mai với mức chi phí dao động không giống nhau. Cụ thể bệnh nhân phải đến gặp trực tiếp bác sĩ kiểm tra xác định rõ mức độ, từ đó có giải pháp trị tương ứng, mới xác định được chuẩn xác mức chi phí cụ thể.

chữa trị giang mai ở bệnh viện da liễu có tốt không và giá thành giá bao nhiêu

chữa giang mai ở trung tâm y tế da liễu bao nhiêu tiền?

✥ Địa chỉ điều trị: giá thành chữa giang mai còn phụ thuộc quá nhiều vào yếu tố địa chỉ người bệnh chọn thực hiện chữa giang mai. Địa điểm càng uy tín chất lượng, dụng cụ y tế hiện đại, bác sĩ giỏi tay nghề cao trực tiếp chữa thì mức phí sẽ cao hơn một chút, tuy vậy kết quả chữa bệnh giang mai sẽ được an toàn, hiệu quả, khỏi hoàn toàn với người mắc bệnh. Việc chọn lựa cơ sở giá thành thấp hơn nhưng chất lượng kém không những không đem lại kết quả chữa trị tốt mà Mặt khác có nguy cơ càng làm cho chứng bệnh diễn biến phức tạp, không dễ trị, gây ra nguy hiểm cho người bệnh.

chữa giang mai ở TP HCM bệnh nhân có thể tới trung tâm y tế Đa Khoa Nam Bộ một trong các bệnh viện chuyên khoa kiểm tra và trị bệnh xã hội chất lượng, tin cậy ngày nay.

tới thăm khám và trị giang mai tại bệnh viện Nam Bộ đối với một số ưu điểm như sau:

trung tâm y tế được cấp giấy phép vận động của Sở y tế thành phố trong việc thăm khám và chữa bệnh xã hội, người mắc bệnh có khả năng an tâm khi thăm khám và chữa trị căn bệnh giang mai tại đây.

☑ công nghệ điều trị căn bệnh giang mai đang được uống tại phòng khám Nam Bộ nhận được đánh giá cao của hội đồng chuyên khoa, cũng như sự thỏa mãn về kết quả chữa trị từ đông đảo bệnh nhân.

Ưu điểm vượt trội của các cách chữa giang mai tại Đa Khoa Nam Bộ: chủ yếu là trị tận gốc mầm mống giang mai, không xuất hiện trở lại, tốt nhất điều trị đạt tới 98%, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bệnh nhân về sau không gây ra biến chứng, rút ngắn thời gian hồi phục mau chóng.

☑ cơ sở vật chất y khoa được uống trong điều trị bệnh giang mai mọi đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế, mang lại kết quả cảm thấy, khám bệnh giang mai chính xác, tốt nhất trị cao.

☑ Tại phòng khám Nam Bộ có quá nhiều bác sĩ chuyên khoa căn bệnh xã hội giỏi, có trường hợp đã tu nghiệp nước ngoài trực tiếp kiểm tra và trị bệnh giang mai cho bệnh nhân.

☑ đối với mức phí trị bệnh giang mai tại đây cũng được niêm yết điển hình, hợp lí thích hợp rất nhiều đối tượng người mắc bệnh, bệnh nhân được trao đổi cụ thể trước về giá thành với bác sĩ, đồng ý mới tiến hành chữa.

Thông qua bài viết chữa trị giang mai ở cơ sở y tế da liễu có tốt không và phí bao nhiêu tiền, hy vọng mang lại được đến người bệnh những kiến thức bổ ích nhất trong việc trị giang mai.

quy trình chữa căn bệnh giang mai bộ y tế hiện đại nhất năm 2020 là câu hỏi nhiều người bệnh bận tâm. Giang mai là chứng bệnh nguy hiểm tác động nặng nề đến sức khỏe và mạng sống. Bởi vì thế bệnh nhân cần phải lựa chọn khu vực uy tín để có quy trình điều trị thích hợp, hữu hiệu.

phác đồ điều trị bệnh giang mai BỘ Y TẾ tiên tiến nhất NẲM 2020
giang mai là chứng bệnh nhiễm trùng hệ thống, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây nên. Chứng bệnh gây ra tổn thương rất nhiều bộ phận tổ chức của cơ thể, chủ yếu là ở da, cơ, xương khớp, tim mạch và thần kinh, có thể còn là đe dọa đến tính mạng bệnh nhân. Xoắn khuẩn xâm nhập vào cơ thể qua "yêu" đường bộ phận sinh dục nữ, đường vùng hậu môn hoặc đường miệng. Bệnh cũng có khả năng lây truyền gián tiếp qua việc uống chung đồ dùng cá nhân của bệnh nhân, hoặc đụng chạm các vết thương hở trên da, niêm mạc.

nguyên tắc trị

♦Điều trị sớm và đủ liều để bệnh khỏi, phòng tránh truyền nhiễm, đề phòng tái đi tái lại và di chứng.

♦Điều trị Ngoài ra cho cả bạn tình của người mắc bệnh.

♦Penicillin là thuốc kháng sinh được chọn, tới nay chưa có tình huống nào xoắn khuẩn căn bệnh giang mai kháng Penicillin.

quy trình điều trị cụ thể theo bộ y tế:

phác đồ trị giang mai bộ y tế tiên tiến nhất năm 2020

phác đồ điều trị hợp lý thì quá trình chữa trị mới tốt nhất

Tùy theo tình trạng của người bệnh cũng như giai đoạn tiến triển của chứng bệnh là mới mắc thường hay đã mắc lâu mà uống phác đồ hợp lý.

✜Điều chữa căn bệnh giang mai giai đoạn đầu lấy 1 trong 3 phác đồ dưới đây theo thứ tự ưu tiên:

☛Benzathin penicillin G: 2.400.000đv tiêm bắp sau liều duy nhất, phân làm 2, mỗi bên mông 1.200.000đv.

☛Penicillin procaine G: Tổng liều 15.000.000đv. Mỗi ngày tiêm 1.000.000đv, chia thành 2, sáng 500.000đv, chiều 500.000đv.

☛Benzyl penicillin G hòa tan trong nước: Tổng liều 30.000.000đv. Ngày tiêm 1.000.000đv chia thành không ít lần, cứ 2-3h tiêm 1 lần, mỗi lần 100.000 - 150.000đv.

✜Điều điều trị bệnh giang mai thời kỳ II sơ phát và giang mai kín sớm, áp dụng 1 trong 3 phác đồ sau theo thứ tự ưu tiên:

☛Benzathin penicillin G: tổng liều 4.800.000đv tiêm bắp sau, trong 2 tuần liên tiếp. Mỗi tuần tiêm 2.400.000 đv, chia thành 2, mỗi bên mông 1.200.000đv.

☛Penicillin procaine G: tổng liều 15.000.000đv. Mỗi ngày tiêm 1.000.000đv, chia làm hai mũi, sáng 500.000đv, chiều 500.000đv

☛Benzyl penicillin G hòa tan trong nước: Tổng liều 30.000.000đv. Ngày tiêm 1.000.000đv chia làm tương đối nhiều lần cứ 2 - 3h tiêm 1 lần, mỗi lần 100.000 - 150.000đ.v.

Nếu người bệnh dị ứng với penicillin thì thay bằng: tetracyclin 2g/ngày x 15 ngày hoặc erythromycin 2g/ngày x 15 ngày.

✜Điều trị giang mai thời kỳ II quay trở lại, nữ giới có thai, bệnh giang mai thời kỳ III, căn bệnh giang mai kín trễ và bệnh giang mai bẩm sinh chậm ở người rất lớn. Dùng 1 trong 3 phác đồ chữa theo thứ tự ưu tiên:

☛Benzathin penicillin G: tổng liều 9.600.000đv, tiêm bắp sau trong 4 tuần liên tiếp. Mỗi tuần tiêm 2.400.000đv, chia làm 2, mỗi bên mông 1.200.000đv

☛Penicillin procaine G: Tổng liều 30.000.000đv. Mỗi ngày tiêm 1.000.000đv, chia 2 lần, sáng 500.000đv, chiều 500.000đv Benzyl penixilin G hòa tan trong nước. Tổng liều 30.000.000đv. Ngày tiêm 1.000.000đv chia thành nhiều lần, cứ 2 - 3h tiêm 1 lần, mỗi lần 100.000 - 150.000đv.

Nếu người mắc bệnh dị ứng đối với penixilin có nguy cơ thay bằng tetracyclin 2g/ngày trong 15 - 20 ngày. Chị em phụ nữ mang thai áp dụng erythromycin 2g/ngày trong 15 - 20 ngày.

phác đồ trị giang mai bộ y tế tiên tiến nhất năm 2020

Tiêm thuốc kháng sinh Penicillin là liệu pháp phổ quát chữa trị căn bệnh giang mai

✜Điều trị bệnh giang mai bẩm sinh: phân làm bệnh giang mai bẩm sinh kịp thời (trẻ <2 tuổi) và giang mai bẩm sinh chậm (trẻ >2 tuổi).

☛Đối với bệnh giang mai bẩm sinh sớm thì xét nghiệm dịch não tủy xem có gì bất thường không. Nếu dịch não tủy thường thì thì sử dụng benzathin penicillin G 50.000đv/kg cân lớn, tiêm bắp liều duy nhất. Nếu dịch não tủy thất thường thì uống benzyl penicillin G 50.000đv/kg cân nặng tiêm mạch máu hoặc tiêm bắp 2 lần/ngày trong 10 ngày hoặc procain penicillin G 50.000đv/kg cân nặng nề tiêm bắp trong 10 ngày.

☛Đối với bệnh giang mai bẩm sinh muộn: lấy benzyl penicillin G 20.000 - 30.000đv/kg/ngày tiêm mạch máu hoặc tiêm bắp phân thành 2 lần, tiêm trong 14 ngày. Uống erythromycin 7,5 - 12,5mg/kg, lấy 4 lần/ngày trong 30 ngày nếu bệnh nhân dị ứng penicillin.

Địa chỉ trị bệnh giang mai uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

giang mai cần được phát hiện và chữa trị càng sớm càng tốt. Ngay khi có biểu hiện nghi ngờ mắc chứng bệnh, bạn cần thiết phải đi kiểm tra ngay để bác sĩ phát hiện chứng bệnh và trị sớm. Nhưng mà, việc lựa chọn khu vực chuyên khoa nào uy tín cũng là quan tâm của rất nhiều người mắc bệnh.

bệnh viện Đa khoa Nam Bộ là cơ sở y tế uy tín được sở y tế cấp phép hoạt động kiểm tra trị căn bệnh, gồm có cả căn bệnh giang mai nhắc riêng và các căn bệnh xã hội kể chung.

►Phòng khám điều trị bệnh giang mai tuân thủ theo quy trình của bộ y tế mang hiệu quả khám trị bệnh cao.

►Các bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, quá nhiều năm kinh nghiệm chữa các căn bệnh xã hội.

►Mọi phí thăm khám, chữa trị đều minh bạch, công khai và được niêm yết theo bộ y tế.

►Hệ thống giải đáp trực tuyến 24/7 hỗ trợ trả lời vấn đề của bệnh nhân cũng như hỗ trợ đặt lịch xét nghiệm nhanh ưu tiên.

►Bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân và hồ sơ người bệnh.

chữa trị căn bệnh giang mai trong bao lâu thì có nguy cơ dứt điểm hoàn toàn là câu hỏi chung của khá nhiều bệnh nhân khi mắc chứng bệnh. Giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm, thời gian trị tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố.

bệnh giang mai VÀ công nghệ chữa
bệnh giang mai là chứng bệnh hoa liễu hay chứng bệnh xã hội lây lan chủ yếu qua đường tình dục do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây nên. Kiểu xoắn khuẩn này có khả năng tấn công vào quá nhiều cơ quan trong cơ thể gây ra tác động đến sức khỏe, có thể còn là đe dọa tới tính mạng con đối tượng. Đây là chứng bệnh nguy hiểm có thời gian ủ căn bệnh khá lâu (2-9 tháng). Căn bệnh diễn biến không ít năm, có lúc rầm rộ, có những thời kỳ im lặng không có dấu hiệu gì làm cho bệnh nhân lầm tưởng căn bệnh đã khỏi và có thể lây truyền cho thay thế hệ sau. Nhưng mà, căn bệnh giang mai có thể điều trị dứt điểm và không có bất cứ hậu quả gì nếu như được chẩn đoán kịp thời. Nhưng nếu không trị kịp thời, xoắn khuẩn có nguy cơ tấn công vào mọi phủ tạng, đặc biệt là da, tim mạch, thần kinh trung ương và gây khá nhiều hệ lụy làm cho người bệnh tử vong hoặc tàn phế suốt đời.

giải pháp điều trị bệnh giang mai

Penicillin được coi là dạng thuốc kháng sinh đặc hiệu được lấy phổ biến trong việc điều trị bệnh giang mai. Nếu người mắc bệnh dị ứng với kháng sinh này, bác sĩ sẽ đổi sang loại thuốc khác như doxycycline, azithromycin hoặc ceftriaxone để. Trong ngày trước hết uống kháng sinh, người bệnh có thể bị mức độ sốt, đau đầu, buồn nôn hoặc nhức toàn thân,... Các biểu hiện này thường hay xuất hiện sau khoảng tầm 2-12 giờ chữa và lâu dần trong 24 giờ, có thể khắc phục các phản ứng này bằng thuốc kháng sinh suy giảm đau.

Ở thời kỳ đầu, có khả năng bệnh nhân chỉ nên áp dụng 1-2 liều thuốc là có khả năng điều trị khỏi bệnh hoàn toàn. Tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn, bác sĩ sẽ chỉ dẫn liều số lượng, bình thường là Benzathin penicilline 2,4 triệu IU tuần 1 lần trong 4 tuần.

trị bệnh giang mai trong bao lâu thì có khả năng khỏi hẳn hoàn toàn

lấy thuốc kháng sinh trong điều trị căn bệnh giang mai

đối với trẻ sơ sinh: việc điều trị được tiến hành ngay khi bé còn trong bụng mẹ và được xét nghiệm máu thăm khám đều đặn để có hướng điều trị Rồi.

với phụ nữ mang thai: Penicillin là kiểu kháng sinh an toàn duy nhất uống để chữa trị căn bệnh giang mai cho nữ giới mang bầu. Bởi vì thế, khi bệnh nhân gặp phải dị ứng đối với thuốc kháng sinh này, bác sĩ sẽ gây tê trước khi làm tiêm. Liều lượng thuốc và số lần tiêm tùy thuộc vào giai đoạn bệnh. Ngoài ra, ông xã của bà bầu cũng cần kiểm tra và điều trị bệnh giang mai nếu có nảy sinh giao hợp tình dục trong 3 tháng gần nhất.

chữa trị căn bệnh giang mai TRONG BAO LÂU THÌ có nguy cơ triệt để HOÀN TOÀN
điều trị bệnh giang mai trong bao lâu tùy thuộc vào rất nhiều nguyên do

giai đoạn bệnh

Ở giai đoạn đầu khi mới chẩn đoán bệnh khoảng tầm 1-2 tuần, là “thời điểm vàng” để chữa căn bệnh giang mai. Nguy cơ căn bệnh triệt để và không tái phát là cực kỳ cao. Việc chữa cũng không tốn kém thời gian cũng như chi phí. Có nguy cơ bệnh nhân chỉ cần phải 1 liều kháng sinh duy đặc biệt là có thể dứt điểm được bệnh. Khi đó, các xoắn khuẩn được diệt trừ và các biểu hiện lâm sàng của căn bệnh cũng biến mất.

trường hợp người bệnh thực hiện chữa khi chứng bệnh từng tiến triển lớn hơn tới giai đoạn cuối, thời gian chữa sẽ kéo dài do xoắn khuẩn từng thâm nhập sâu vào trong các cơ quan. Khi này, việc chữa trị có khả năng khiến vùng viêm thu hẹp lại, xoắn khuẩn căn bệnh giang mai có khả năng gặp phải tiêu diệt nhưng các tổn thương mà nó gây ra thì không thể phục hồi được.

cơ sở chữa

Các cơ sở y tế tin cậy đối với hệ thống bác sĩ giỏi, được trang mắc phải máy móc, cơ sở vật chất y tế hiện đại thì tốt nhất trị sẽ cao hơn so đối với các địa chỉ kém tin cậy, thường các cơ sở hoạt động chui không được cấp phép của sở y tế. Vì thế, thời gian điều trị bệnh giang mai ở mỗi cơ sở cũng khác nhau.

Bác sĩ điều trị

Dựa theo kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của bản thân thì các chuyên gia sẽ có hướng trị không giống nhau, dẫn tới thời gian điều trị tận gốc căn bệnh giang mai cũng không giống nhau.

trị bệnh giang mai trong bao lâu thì có nguy cơ tận gốc hoàn toàn

Bác sĩ điều trị quyết định một phần thời gian chữa trị giang mai

tình trạng, mức độ căn bệnh

Tùy thuộc vào tình trạng trầm trọng của căn bệnh mà việc điều trị có phức tạp và mất rất nhiều thời gian thường không.

Thể trạng người mắc bệnh

Thời gian trị căn bệnh phụ thuộc tương đối nhiều vào cơ địa, sức đề kháng của bệnh nhân. Trường hợp có sức đề kháng tốt hỗ trợ tốt cho quá trình trị, ngay lập tức đẩy lùi xoắn khuẩn, triệt để căn bệnh. Ngoài ra, việc đáp ứng thuốc của bệnh nhân cũng đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả chữa cũng như thời gian trị căn bệnh.

☛Đối với một vài người bệnh khi điều trị bệnh đúng quy trình do bác sĩ đưa ra thì sau tầm 6 tháng sẽ có kết quả âm tính hoặc số lượng xoắn khuẩn suy nhược rõ rệt.

Địa chỉ điều trị giang mai hiệu quả:

Tại thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám Đa khoa Nam Bộ là bệnh viện tin cậy được quá nhiều người bệnh tín nhiệm chọn đến kiểm tra và chữa trị bệnh. Bệnh viện từng điều trị tận gốc cho không ít người mắc bệnh bệnh giang mai đối với thời gian điều trị ngay lập tức, tốt nhất cao. Tới với bệnh viện Đa khoa Nam Bộ, người bệnh sẽ an tâm về:

✜Phòng khám quy tụ hệ thống bác sĩ giỏi, kinh nghiệm khá nhiều năm trong việc xét nghiệm và trị các căn bệnh xã hội.

✜Máy móc, dụng cụ y tế đạt chuẩn, hiện đại được nhập khẩu từ các nước hiện đại hỗ trợ tối đa quá trình thăm khám trị bệnh.

✜Bảo mật tuyệt đối kiến thức cá nhân của người bệnh.

Trả lời

trị giang mai Ở phòng khám DA LIỄU CÓ TỐT KHÔNG?


HienThi

No

Attachments

Created at 1/14/2020 3:19 PM by  
Last modified at 1/14/2020 3:19 PM by