Đầu tư từ vốn ngân sách

Ủy quyền phê duyệt quyết định đầu tư dự án đầu tư công nhóm C thuộc cấp tỉnh quản lý trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Chủ tịch UBND tỉnh ủy quyền cho Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư quyết định phê duyệt dự án đầu tư công nhóm C thuộc cấp tỉnh quản lý trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Chủ trương đầu tư dự án Đường Vũ Hồng Phô (đoạn từ đường Lê Duẩn đến đường ĐT. 769), thị trấn Long Thành, huyện Long Thành.

Chủ trương đầu tư dự án Nâng cấp mở rộng đường Ngô Quyền, thành phố Long Khánh.

Chủ trương đầu tư dự án Vành đai Long Giao (giai đoạn 1), huyện Cẩm Mỹ.

Chủ trương đầu tư dự án Dự án đường N1, huyện Cẩm Mỹ.

Chủ trương đầu tư dự án Đường Quang Trung và đường Lê Đại Hành đấu nối ra đường ĐT.768 nối dài và đường ĐT.762, huyện Vĩnh Cửu.

Chủ trương đầu tư dự án Xây dựng tuyến đường D5, đường N3 thuộc Hạ tầng trung tâm xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu.

Chủ trương đầu tư dự án Đường Vành đai thành phố Biên Hòa, huyện Vĩnh Cửu.

Chủ trương đầu tư dự án đường Liên Cảng, huyện Nhơn Trạch.

Kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án thành phần Hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của Khu dân cư, tái định cư Lộc An - Bình Sơn thuộc Dự án Thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

1 - 10 Next