Đầu tư từ vốn ngân sách

V/v rà soát bổ sung một số nội dung về kế hoạch đầu tư công năm 2023, 2024 và trung hạn 2021-2025

Chủ trương đầu tư dự án Khu tái định cư tại thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất.

Chủ trương đầu tư dự án Khu tái định cư tại thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất

Điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Đường Xuân Đường - Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ

Điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Nhà thi đấu đa năng, huyện Cẩm Mỹ.

Điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Nhà thi đấu đa năng, huyện Cẩm Mỹ

Điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Nâng cấp đường Quốc lộ 1 - Xuân Lập, thành phố Long Khánh.

Họp Thẩm tra Ban Kinh tế ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh đối với Tờ trình UBND tỉnh về dự thảo Nghị quyết duyệt chủ trương đầu tư một số dự án đầu tư công nhóm B trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Ban Kinh tế ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh thẩm tra chủ trương đầu tư dự án đầu tư công do UBND tỉnh trình tại kỳ họp cuối năm.

Tình hình triển khai dự án tuyến đường kết nối vào cảng Phước An (đoạn từ nút giao với tuyến đường 319 đến nút giao với cao tốc Bến Lức - Long Thành).

: Các đơn vị liên quan căn cứ chức năng nhiệm vụ quản lý nhà nước được giao để có ý kiến bằng văn bản đối với việc thẩm định báo cáo nghiên cứu khả thi dự án Tuyến đường kết nối vào cảng Phước An (đoạn từ nút giao với đường 319 đến nút giao với tuyến cao tốc Bến Lức -Long Thành), huyện Nhơn Trạch.

Báo cáo Kết quả họp xử lý kiến nghị của UBND huyện Cẩm Mỹ về điều chỉnh chủ trương đầu tư đối với dự án Đường Xuân Đường - Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ.

Điều chỉnh đoạn 1 của dự án, quy mô mặt cắt ngang đoạn 1. Điều chỉnh vận tốc thiết kế đoạn 2 từ 80 km/h thành 60 km/h.

Chủ trương đầu tư dự án Xây dựng mới Trạm y tế xã Bình Sơn, huyện Long Thành.

Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai thông qua chủ trương đầu tư dự án Xây dựng mới Trạm y tế xã Bình Sơn, huyện Long Thành.

Điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Xây dựng Trung tâm Khoa học và Công nghệ và Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường - Chất lượng.