Đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP)

Ký thỏa thuận lập hồ sơ Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt phát điện tại xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai theo phương thức đối tác công tư (PPP)

UBND tỉnh Đồng Nai ký thỏa thuận với Liên danh Công ty cổ phần thương mại và Đầu tư công nghệ ECOTECH Việt Nam và Công ty cổ phần Le Delta để lập lập hồ sơ Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt phát điện tại xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai theo phương thức đối tác công tư (PPP)

Chủ trương đầu tư dự án Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt phát điện tại xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai theo phương thức đối tác công tư (PPP).

THÔNG TIN SƠ BỘ DỰ ÁN ĐẦU TƯ CẦU THAY PHÀ CÁT LÁI THEO HÌNH THỨC ĐỐI TÁC CÔNG TƯ: - Tên dự án: Dự án đầu tư xây dựng cầu thay phà Cát Lái. - Địa điểm: Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh và huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, vượt sông Đồng Nai. Tổng chiều dài cầu và đường dẫn khoảng 4,5km.

Nguyên tắc sử dụng tài sản công thanh toán Dự án BT

Nghị định số 69/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định việc sử dụng tài sản công để thanh toán cho Nhà đầu tư khi thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình theo hình thức Hợp đồng Xây dựng - Chuyển giao (gọi tắt là Dự án BT).Nghị định 69 có hiệu lực từ ngày 1/10/2019.

Kế hoạch Tổ chức hội nghị phổ biến kiến thức về đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP).