Báo cáo tổng hợp kết quả kiểm tra, giám sát DA

Quyết định số 119/QĐ-UBND ngày 19/1/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

Quyết định số 119/QĐ-UBND ngày 19/1/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công bố Danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực toàn bộ và hết hiệu lực, ngưng hiệu lực một phần thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của HĐND tỉnh, UBND tỉnh Đồng Nai năm 2022.

Triển khai Kế hoạch số 157/KH-MTTQ-BTT ngày 23/3/2022 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai về việc giám sát đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và đảng viên năm 2022.

Nhằm phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức thành viên của Mặt trận và Nhân dân trong giám sát công tác cán bộ, việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, hiệu quả hoạt động của các cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã ban hành Kế hoạch số 157/KH-MTTQ-BTT ngày 23/3/2022 về việc giám sát đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và đảng viên năm 2022.