Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2020)

Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Bồi hồi nhớ về Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam

Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021)

KHỞI ĐỘNG CÂU LẠC BỘ PHÁP LÝ TRẺ SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH ĐỒNG NAI Chủ đề kỳ 1: Phòng Quản lý ngành và Quy định về Xã hội hóa và Cổ phần hóa Doanh nghiệp nhà nước.

.

Hiệu quả của phong trào “3 trách nhiệm”

Sự cần thiết và hiệu quả của phong trào “3 trách nhiệm” đối với sự rèn luyện của CBCCVC trẻ, Sở Kế hoạch và Đầu tư rất coi trọng và xem phong trào như một cách định hướng hiệu quả cho ĐVTN trong thực hiện các hoạt động chuyên môn, đối với cộng đồng và phát triển chính bản thân.

Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia sinh hoạt Hội trại truyền thống năm 2020 với chủ đề Chống rác thải nhựa do Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận tổ chức.

Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng với các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai đã tham gia Tham gia sinh hoạt Hội trại truyền thống năm 2020 do Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận tổ chức với chủ đề Chống rác thải nhựa do Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận tổ chức tại Trung tâm Sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu nhi Bình Thuận

Đoàn Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bảo Hòa và hoạt động “tìm về Địa chỉ đỏ”.

Đoàn Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bảo Hòa và hoạt động “tìm về địa chỉ đỏ”.

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Các bài học lý luận chính trị dành cho đoàn viên - Bài 4: Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN OLYMPIC TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁN BỘ ĐOÀN, ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ II – NĂM 2020 Tuần 1: Từ ngày 07/9/2020 – 13/9/2020

Cơ hội học tập, rèn luyện khả năng thực hành và ứng dụng tiếng Anh trong công tác thực tế; tạo ra môi trường, sân chơi cho cán bộ Đoàn, đoàn viên có niềm đam mê ngoại ngữ.

Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay

Các bài học lý luận chính trị dành cho đoàn viên - Bài 3: Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay.

Đảng Cộng Sản Việt Nam - Người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của Cách mạng Việt Nam

Các bài học lý luận chính trị dành cho đoàn viên - Bài 2: Đảng Cộng Sản Việt Nam - Người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của Cách mạng Việt Nam

Triển khai học tập các bài học lý luận Chính trị dành cho Đoàn Viên

Thực hiện văn bản số 544-CV/ĐTN ngày 17/8/2020 của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc tiếp tục triển khai học tập các bài học chính trị dành cho đoàn viên tỉnh Đồng Nai.

1 - 10 Next

Hình ảnh hoạt động

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KẾ HOẠCH - ĐẦU TƯ TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép số: 160/GP-BC do Cục báo chí Bộ VHTT cấp ngày 15/6/2006.
Chịu trách nhiệm chính: Thạc sĩ Hồ Văn Hà - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai. 
Địa chỉ: số 2 Nguyễn Văn Trị - Thanh Bình - Biên Hoà - Đồng Nai 
ĐT: 0251.3822505 - Fax: 0251.3941718. - Email: skhdt@dongnai.gov.vn​