Tin tức sự kiện

Quy định chi tiết thi hành Nghị quyết số 406/NQ-UBTBQH15 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành một số giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân chịu tác động của dịch Covid-19.

.

Mời gọi tài trợ lập quy hoạch tỉnh Đồng Nai thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

​Ngày 13/12/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã ký ban hành văn bản số 15518/UBND - THNC về việc mời gọi tài trợ lập quy hoạch tỉnh Đồng Nai thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

ĐỒNG NAI – VIỆT NAM TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ

Tỉnh Đồng Nai có diện tích 5.897,8 km2, chiếm 1,9% diện tích cả nước; dân số khoảng trên 03 triệu người, chiếm khoảng 3,2% dân số cả nước. Tỉnh có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, 170 đơn vị cấp xã. Thành phố Biên Hòa là trung tâm hành chính của tỉnh. Đồng Nai liền kề thành phố Hồ Chí Minh, cách Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 01 giờ đi ôtô, là một tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam Việt Nam, khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển và thuộc vùng kinh tế năng động nhất Việt Nam.

Cán bộ công chức cài đặt, sử dụng ứng dịch PC-COVID

Toàn bộ công chức, viên chức, người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư đã sử dụng ứng dụng PC-Covid để khai báo y tế và phòng chống dịch Covid-19.

Hội nghị kết nối ngân hàng – doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Ngày 27/10/2021, Tỉnh ủy và UBND tỉnh tổ chức tổ chức Hội nghị kết nối ngân hàng – doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, do Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – Bí thư Tỉnh ủy và Đồng chí Cao Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Kế hoạch của UBND tỉnh về Thực hiện Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

UBND tỉnh ban hành kế hoạch về thực hiện Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai về ban hành định mức hỗ trợ từng loại hạng mục, công trình đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đăng tải Quyết định số 35/2021/QĐ-UBND ngày 16 tháng 8 năm 2021 của UBND tỉnh Đồng Nai về ban hành định mức hỗ trợ từng loại hạng mục, công trình đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025.

Đăng tải Quyết định số 1318/QĐ-TTg ngày 22 tháng 7 năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025.

Thông tin các nội dung liên quan đến việc Tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa IX về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể.

Đăng tải thông tin theo văn bản của Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa IX về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể.

Thông tin các nội dung liên quan đến việc Tổng kết 10 năm thi hành Luật Hợp tác xã năm 2012 của Ban Chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã Trung ương.

Đăng tải thông tin theo văn bản của Ban Chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã Trung ương; Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã Trung ương).

1 - 10 Next