Đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư khởi động tháng thanh niên năm 2019

​           Sáng ngày 02/3/2019, tại Nhà khách Tỉnh ủy Đồng Nai, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ khởi động tháng Thanh niên năm 2019.

Tham dự Lễ khởi động tháng thanh niên có đồng chí Phạm Tấn Linh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Minh Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Vy Hoài Vũ – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnhtrên 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên trực thuộc khối các cơ quan tỉnh.

Tham gia khởi động tháng thanh niên năm 2019, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư trao tặng 5 suất học bổng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, hiện là đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại các cơ sở đoàn trường học thuộc khối các cơ quan tỉnh, trao tặng 5 suất học bổng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khan vượt khó học giỏi tại các trường TH-THCS-THPT trên địa bàn huyện Xuân Lộc.

th2 8-3.jpg

Chi đoàn Sở KH&ĐT trao tặng học bổng cho học sinh học giỏi​

Tại buổi lễ, Chi đoàn Sở KH&ĐT đóng góp hỗ trợ bé Nguyễn Trần Thảo Lam, sinh năm 2013 là con của đồng chí Trần Thị Phương Thảo – Nguyên Bí thư Chi đoàn Liên cơ Tỉnh ủy và Đồng chí Nguyễn Xuân Toàn – Đoàn viên Chi đoàn Liên đoàn lao động tỉnh với số tiền 1 triệu đồng. Cả 02 đồng chí Thảo và Toàn cùng mẹ ruột đồng chí Toàn đã tử vong trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc vào ngày 08/02/2019 (Mùng 4 Tết Kỷ Hợi) tại huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

th3 8-3.jpg
            th4 8-3.jpg

Đoàn viên chi đoàn Sở KH&ĐT tham gia hiến máu tình nguyện

Sau lễ khởi động, Ban Thường vụ Đoàn khối đã đồng loạt tổ chức các hoạt động như: triển khai tuyên truyền, học tập chuyên đề năm 2019 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi” do đồng chí Phạm Tấn Linh – Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo viên tại hội nghị; tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện “Lễ hội xuân hồng” khối các cơ quan tỉnh năm 2019.

Phòng THQH