Đại hội Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2020-2025

​     Ngày 17-3, Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm theo Nghị quyết đại hội đề ra. Cụ thể, Sở đã tham mưu UBND tỉnh các giải pháp tăng cường thu hút đầu tư thông qua việc tạo lập môi trường kinh doanh thông thoáng, công khai, minh bạch, tập trung công tác cải cách hành chính, hỗ trợ doanh nghiệp, xúc tiến đầu tư, kết quả thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài trên địa bàn tỉnh tăng trưởng ổn định và hướng vào các dự án công nghiệp kỹ thuật cao, công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp sạch, dự án dịch vụ và hạ tầng. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo các nội dung về chính trị tư tưởng, lãnh đạo đoàn thể, tổ chức cán bộ, xây dựng Đảng đạt kết quả tích cực, tạo được sự chuyển biến rõ nét trên các lĩnh vực.

1.png
Các đảng viên Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư biểu quyết.

Phát biểu tại đại hội, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hoàng Thị Bích Hằng lưu ý, trong nhiệm kỳ mới, Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư cần tập trung lãnh đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chuyên môn; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức. Tiếp tục xác định xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, quan tâm công tác quản lý, giám sát, nâng cao chất lượng đảng viên…

2.png
Ban chấp hành Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2020-2025 chụp hình kỷ niệm cùng Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hoàng Thị Bích Hằng

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 07 đồng chí; đồng chí Hồ Văn Hà, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư được bầu làm Bí thư Đảng ủy.

Phòng Tổng Hợp - Quy Hoạch.