Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020 của Cụm thi đua số 4 ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai

1.jpg

Thực hiện kế hoạch số 13/KH-TT ngày 21/01/2020 của Thanh tra tỉnh Đồng Nai về việc thực hiện công tác thi đua, khen thưởng của Thanh tra tỉnh Đồng Nai năm 2020; Kế hoạch số 12/KHTĐ-CTĐ4 ngày 18/02/2020 của Cụm thi đua số 4 về phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020;

Vừa qua, vào ngày 10 tháng 6 năm 2020 tại trụ sở Sở Công thương Đồng Nai , Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng các đơn vị thanh tra trong Cụm thi đua số 4 và đại diện Thanh tra tỉnh Đồng Nai đã tham dự Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020 của Cụm thi đua số 4.

Cụm thi đua số 4 ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai năm 2020 bao gồm thanh tra các đơn vị: Sở Nội vụ (Cụm trưởng), Sở Công thương (Cụm phó), Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tư Pháp, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động thương binh và xã hội, Sở Thông tin truyền thông, Sở Tài nguyên và Môi trường.

Về dự hội nghị, ngoài đại diện của các đơn vị thanh tra thuộc Cụm thi đua số 4, còn có sự tham gia của ông Trịnh Ngọc Quỳnh – Phó Chánh thanh tra tỉnh Đồng Nai và ông Tạ Quang Trường – Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

2.jpg

Các thành viên đã trao đổi, thảo luận góp ý dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020 của Cụm thi đua số 4 và các giải pháp  thực hiện phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; góp ý kế hoạch tổ chức hội thao chào mừng 75 năm ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam.

Cũng tại hội nghị, ông Trịnh Ngọc Quỳnh – Phó Chánh thanh tra tỉnh đã trao tặng Bằng khen của Tổng thanh tra Chính phủ cho ông Trần Trung Sơn – Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018-2019. Do Ông Trần Trung Sơn bận công tác và không thể đến dự hội nghị nên đại diện Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo đã thay mặt ông Trần Trung Sơn đón nhận bằng khen.

3.jpg

​Thanh tra S