Dự Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022

​     Vừa qua, vào ngày 26 tháng 5 năm 2020 tại trụ sở Đảng Ủy khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng các cơ sở đoàn trong Khối các cơ quan tỉnh đã tham dự Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022.

4.png

Các thành viên đã trao đổi, thảo luận góp ý thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nửa cuối nhiệm kỳ 2017-2022; Thông qua Bản kiểm điểm của Ban hấp hành trong nửa đầu nhiệm kỳ. Hội nghị cũng chính thức công bố Quyết định số 110-QĐ/ĐTN ngày 18/5/2020 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về việc thành lập Câu lạc bộ lý luận trẻ khối các cơ quan tỉnh và chỉ định ban Chủ nhiệm lâm thời. Đồng chí Nguyễn Vũ Anh Dũng – Bí thư chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia Câu lạc bộ với tư cách thành viên.

5.png

Cũng tại hội nghị, đồng chí Vy Hoài Vũ – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể đạt giải cao trong Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020)”. Trong đó, đồng chí Trương Hữu Bảo - Ủy viên Ban chấp hành Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đạt giải ba cá nhân.

6.png