Tham dự lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức công tác đối ngoại nhân dân và công tác phi chính phủ nước ngooài năm 2020

​Tham dự lớp bồi dưỡng, có sự tham dự của Bà Nguyễn Phương Nga – Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Ông Nguyễn Ngọc Hùng - Trưởng ban Ban điều phối viện trợ nhân dân, đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Tỉnh Ủy, Văn phòng UBND tỉnh; HĐND; UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Các sở, ban, ngành, đoàn thể, các hội quần chúng của tỉnh; Ban Tuyên giáo các Đảng ủy trực thuộc tỉnh; HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, các đoàn thể chính trị - xã hội các huyện, Thành phố Long Khánh, Thành phố Biên Hòa; Các hội hữu nghị của tỉnh.

4.png
 Các đơn vị tham dự lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức công tác đối ngoại nhân dân và công tác phi chính phủ nước ngoài năm 2020

Nội dung chương trình lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức công tác đối ngoại nhân dân và công tác phi chính phủ nước ngooài năm 2020 bao gồm: Triển khai Chỉ thị số 38-CT/TW ngày 19/9/2019 của Ban Bí thư về tiếp tục đổi mới, phát huy vai trò và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trong tình hình mới; Công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới; Những đổi mới và định hướng giải pháp thực hiện Chương trình tăng cường hợp tác và vân động viện trợ phi chính phủ nước ngoài giai đoạn 2020-2025; Trao đổi, hướng dẫn tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện Nghị định 93/2009/NĐ-CP ngày 22/10/2009 về ban hành quy chế quản lý và sử dụng viện trợ phi chính phủ nước ngoài.

Thông qua việc tham dự lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức công tác đối ngoại nhân dân và công tác phi chính phủ nước ngooài năm 2020 sẽ tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức cho đội ngũ cán bộ, công chức phụ trách công tác chuyên môn về đối ngoại và phi chính phủ của Sở Kế hoạch và Đầu tư nói riêng và các Sở, ban, ngành, địa phương nói chung góp phần nâng cao nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm, tác phong phong chuyên nghiệp, chủ động, tích cực, sáng tạo và đóng góp có hiệu quả trong công tác đối ngoại nhân dân và công tác phi chính phủ trên địa bàn tỉnh.

​Phòng Quản lý ngành.