Chi Đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn khối mở rộng

Sáng ngày 23/7/2020, tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn khối mở rộng gắn với sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 do Ban Thường vụ Đoàn khối tổ chức.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh đoàn, đồng chí Vy Hoài Vũ – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Nho Nguyên – Đảng ủy viên, Phó Bí thư Đoàn khối, Bí thư Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên & Môi trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn khối và 85 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc khối.

chi doan.jpg

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), các đồng chí cán bộ đoàn đã được xem phim tư liệu do Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai cung cấp nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh bất khuất, hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2020, phương hướng, chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2020, báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2020. Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ đoàn cấp cơ sở đoàn đã có cơ hội trình bày ý kiến về những thuận lợi, khó khăn và cách làm mới trong tổ chức các hoạt động phong trào tại đơn vị trong 6 tháng đầu năm 2020. Bên cạnh đó, các đồng chí tham gia Hội nghị đã được nghe đồng chí Bí thư Đoàn khối định hướng về tổ chức hoạt động, phong trào đoàn, công tác tổ chức xây dựng đoàn nhằm tổ chức các hoạt động, phong trào đoàn 6 tháng cuối năm 2020 đi vào chiều sâu, thực chất và đạt được những kết quả tích cực hơn nữa.

Cùng ngày, Đoàn khối đã phát động Cuộc thi Olympic Tiếng anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ II năm 2020 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức trong toàn tỉnh. Với kết quả nổi bật và đầy tự hào, đạt Giải nhì chung cuộc của Cuộc thi Olympic Tiếng anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ I năm 2019 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, toàn thể cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên của khối với sức trẻ và tri thức của mình sẽ phấn đấu đạt được nhiều giải cao trong Cuộc thi năm nay.

Chi đoàn