Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư hưởng ứng Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2020

​             Thực hiện Chương trình Công tác đoàn và phong trào thanh niên khối các cơ quan tỉnh 2020, Kế hoạch số 105-KH/TĐTN-TNNTH ngày 23/7/2020 của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2020.

Nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của đoàn viên thanh niên là cán bộ công chức, viên chức trẻ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện góp phần đảm bảo an ninh xã hội trên địa bàn tỉnh, tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở Đoàn; tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Ngày 29/7/2020, Cụm Thi đua số 1 gồm 12 đoàn cơ sở (trong đó Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư làm thành viên) đã ban hành Kế hoạch số 01-KH/ĐTN về tổ chức Kế hoạch Kỳ nghỉ hồng năm 2020, nội dung thực hiện cụ thể như sau:

- Tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyến, tuyên truyền giảm rác thải nhựa; bảo vệ môi trường.

- Trồng 1 ha rừng.

- Phát động và Xây dựng 01 nhà nhân ái trị giá từ 50 triệu đồng;

- Thăm tặng quà cho 05 gia đình chính sách hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng);

- Tổ chức tặng 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng);

- Tặng quà cho 60 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng).

- Phối hợp Huyện Đoàn Xuân Lộc xây dựng 1 tuyến đường bê tông 300m tại xã Xuân Hiệp với kinh phí hỗ trợ 25 triệu đồng.

Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thực hiện tuyên truyền và đóng góp với số tiền 5.000.000 đồng để góp phần vào công trình thanh niên của Cụm Thi đua số 1.

Chi doàn