LÃNH ĐẠO SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TIẾP TẬP ĐOÀN LOTTE ĐỂ GIỚI THIỆU QUỸ ĐẤT ĐẦU TƯ DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

​Tập đoàn Lotte là tập đoàn từ Hàn Quốc kinh doanh đa ngành nghề từ mảng thực phẩm đến siêu thị, trong đó Lotte Mart được thành lập tại Việt Nam từ năm 2008 với địa điểm đầu tiên là Trung tâm thương mại Lotte Mart Nam Sài Gòn.Trải qua 12 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, Lotte Mart đã mở rộng đầu tư mạng lưới lên đến 14 siêu thị, trung tâm thương mại cả nước, trong đó có 01 trung tâm thương mại tại thành phố Biên Hòa.
Lotte -1.jpg
         Nay Lotte Mart tiếp tục kế hoạch mở rộng đầu tư, mở rộng thêm siêu thị Lotte Mart tại tỉnh Đồng Nai và đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư hỗ trợ, đề xuất địa điểm thuận lợi để đầu tư như: vị trí hai mặt tiền giáp đường giao thông với diện tích từ 50.000 m2 đến 100.000 m2.

Đối với đề xuất của Lotte Mart và nhu cầu phát triển thương mại dịch vụ của tỉnh Đồng Nai trong thời gian tới, cùng với sự phát triển đô thị tại các khu vực như thành phố Long Khánh, Trảng Bom, nên nhu cầu mua sắm của người dân trong thời gian tới là rất lớn, nhất là hiện nay hai địa phương này chưa có một trung tâm siêu thị quy mô lớn, hiện đại để phục vụ người dân. Sở Kế hoạch và Đầu tư rất hoan ngênh Tập đoàn Lotte nói chung và Lotte Mart nói riêng tiếp tục tìm hiểu đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Qua rà soát và tổng hợp ý kiến các Sở, ngành, UBND thành phố Biên Hòa, Long Khánh và huyện Trảng Bom, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đề xuất, giới thiệu một số vị trí tại thành  phố Biên Hòa, Long Khánh, và huyện Trảng Bom để nhà đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu thực tế để tham gia đấu giá, đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư theo quy định./.

Phòng Kinh tế đối ngoại.