Kế hoạch của UBND tỉnh về Thực hiện Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

​   Sở Kế hoạch và Đầu tư triển khai Kế hoạch số 13039/KH-UBND của UBND tỉnh ngày 22/10/2021 về Thực hiện Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Thực hiện mục tiêu kép: Bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng người dân; hạn chế đến mức thấp nhất số ca mắc, ca chuyển nặng và ca tử vong do COVID-19 và Khôi phục sàn xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội.

Chuyển hướng chiến lược ứng phó dịch bệnh từ cố gắng dập tắt dứt điểm sang chung sống an toàn với dịch bệnh. Đưa đời sống sinh hoạt của nhân dân dần trờ lại trạng thái bình thường mới sớm nhất có thể.

Đảm bảo thực hiện thống nhất, đồng bộ các biện pháp thích ứng an toàn theo các quy định, hướng dẫn chung trên phạm vi toàn tinh, đồng thời phát huy tính chủ động, sáng tạo của các địa phương trong kiểm soát tình hình dịch bệnh; không để tình trạng cục bộ trong ban hành và thực hiện các giải pháp trên mức cần thiết gây ảnh hưởng tiêu cực tới sản xuất kinh doanh, đời sống xã hội.

(Đính kèm file văn bản điện tử)

Ke hoach 13039 Thich ung linh hoat tam thoi voi dich Covid 19.pdfKe hoach 13039 Thich ung linh hoat tam thoi voi dich Covid 19.pdf

Phòng Quản lý ngành