Nội dung ưu tiên trong hợp tác và vận động viện trợ phi Chính phủ nước ngoài tại tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2019 - 2025.
   Về ưu tiên theo lĩnh vực
  ​Công tác vận động, thu hút viện trợ phi Chính phủ nước ngoài tại tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2019 – 2025 ưu tiên một số lĩnh vực như sau:

a) Lĩnh vực giáo dục, đào tạo; đào tạo, giáo dục nghề nghiệp

b) Lĩnh vực y tế, phòng, chống dịch bệnh

c) Lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp và phát triển nông thôn

d) Giải quyết các vấn đề xã hội

e) Lĩnh vực bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, phòng, chống giảm nhẹ thiên tai

f) Khắc phục hậu quả sau chiến tranh

g) Văn hóa, thể thao và du lịch

Về ưu tiên theo địa bàn:

a) Ưu tiên triển khai các chương trình, dự án tại địa bàn nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh, gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới. Trong đó, tập trung vào địa bàn Tân Phú, Định Quán, Vĩnh Cửu, Cẩm Mỹ và một số xã khó khăn của các huyện còn lại.

b) Đối với các địa bàn đô thị, nơi có các khu công nghiệp tập trung (Thành phố Biên Hòa, các huyện: Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch, Thống Nhất): Ưu tiên các dự án liên quan đến đào tạo dạy nghề gắn với việc làm; trường mẫu giáo khu công nhân lao động; chăm sóc sức khỏe cộng đồng, người khuyết tật, trẻ em mồ côi; bảo vệ, cải thiện môi trường đô thị, xử lý chất độc tồn dư sau chiến tranh, chất thải từ các khu công nghiệp, phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn giao thông, tai nạn lao động...

QD 294 cua UBND tinh.pdfQD 294 cua UBND tinh.pdf

Phòng Quản lý ngành