Thực hiện công văn số 3850-CV/TU ngày 16/8/2022 của Thường trực Tỉnh ủy về việc không sử dụng rượu, bia trước, trong, giờ làm việc.

​   Nhằm thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, quy định pháp luật của Nhà nước, nâng cao tinh thần nêu gương của cán bộ, đảng viên; thái độ, tác phong trong thực thi nhiệm vụ của cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể và cán bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang thuộc tỉnh Đồng Nai, Thường trực Tỉnh ủy ban hành công văn số 3850-CV/TU ngày 16/8/2022 của về việc không sử dụng rượu, bia trước, trong, giờ làm việc. Theo đó, Thường trực Tỉnh ủy đề nghị:

- Cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan Đảng, Nhà nước, các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp Nhà nước, cán bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh không sử dụng rượu, bia trước, trong, giờ làm việc.

- Các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh rà soát, bổ sung, hoàn chỉnh nội quy, quy chế, quy trình làm việc của cơ quan, đơn vị; quán triệt, triển khai đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính, văn hóa công sở và sử dụng có hiệu quả thời giờ làm việc, cụ thể hóa trách nhiệm của từng các nhân, đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời, thực hiện nghiêm các quy định về đạo đức, văn hóa giao tiếp của người cán bộ, công chức, viên chức; không sử dụng thời giờ làm việc để làm việc riêng; thực hiện đúng quy định trong văn hóa hội họp, nghiêm cấm việc sử dụng rượu, bia trước, trong, giờ làm việc.

TU-CV-3850-2022.pdfTU-CV-3850-2022.pdf

Văn phòng Sở​