Chủ trương đầu tư dự án Hệ thống thoát nước Trung tâm hành chính huyện Cẩm Mỹ ra suối Cả, huyện Cẩm Mỹ.

b3.png

Ngày 22 tháng 9 năm 2022, Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai thông qua Nghị quyết số 27/NQ-HĐND về chủ trương đầu tư và điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án đầu tư công trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Trong đó có dự án Hệ thống thoát nước Trung tâm hành chính huyện Cẩm Mỹ ra suối Cả, huyện Cẩm Mỹ với một số thông tin cơ bản như sau:

1. Mục tiêu đầu tư: Từng bước hoàn chỉnh hệ thống thoát nước khu vực Trung tâm hành chính huyện Cẩm Mỹ theo Quy hoạch thoát nước chung nhằm sử dụng ổn định, an toàn các công trình hiện hữu, chống ngập cục bộ một số khu vực thị trấn Long Giao, đường ĐT.773 và đảm bảo khả năng tiêu thoát nước cho khu vực trung tâm Hành chính huyện Cẩm Mỹ.

2. Quy mô đầu tư: Xây dựng tuyến thoát nước mưa theo quy hoạch với tổng chiều dài 5.200m (hai bên vỉa hè đường hiện hữu), các hố ga, cửa xả và tái lập mặt bằng đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Gồm 02 tuyến:

- Tuyến thoát nước dọc 02 bên đường ĐT.773 (đoạn qua Trung tâm hành chính huyện Cẩm Mỹ) có điểm đầu tuyến giao với Quốc lộ 56, cuối tuyến giao với đường số 14, chiều dài tuyến mỗi bên 2.200m.

- Tuyến thoát nước dọc 02 bên đường số 14 có điểm đầu tuyến tại nút giao với đường ĐT.773, cuối tuyến đổ ra cụm cửa xả 04 (theo quy hoạch), chiều dài tuyến mỗi bên 400m.

3. Nhóm dự án: Dự án nhóm B.

4. Tổng mức đầu tư: 102,963 tỷ đồng (Một trăm lẻ hai tỷ, chín trăm sáu mươi ba triệu đồng). Trong đó: chi phí xây dựng khoảng 82,537 tỷ đồng; chi phí quản lý dự án khoảng 1,512 tỷ đồng; chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng khoảng 2 tỷ đồng; chi phí tư vấn đầu tư xây dựng và chi phí khác khoảng 6,855 tỷ đồng; chi phí dự phòng khoảng 10,058 tỷ đồng.

5. Cơ cấu nguồn vốn: ngân sách tỉnh.

6. Địa điểm thực hiện dự án: thị trấn Long Giao và xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ.

7. Thời gian thực hiện dự án: 2023-2026

8. Tiến độ thực hiện dự án: tối đa 04 năm, dự kiến bố trí vốn trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 khi đủ điều kiện về nguồn vốn./.

Phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư.