Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2022

Ngày 19 tháng 11 năm 2022 vừa qua, Tổ phòng cháy và chữa cháy tại Trụ sở Khối Nhà nước tỉnh Đồng Nai của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng nai đã tham gia khóa tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2022 do Ban Quản lý Trụ sở Khối cơ quan nhà nước tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức tại Trụ sở làm việc Khối Cơ quan nhà nước tỉnh Đồng Nai theo Kế hoạch số 146/KH-BQL ngày 15/11/2022 của Ban quản lý Trụ sở Khối nhà nước tỉnh về việc Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng phòng cháy chữa cháy Trụ sở Khối Nhà nước tỉnh.

83c4944ac0fd06a35fec.jpg

​Qua khóa tập huấn, Tổ phòng cháy và chữa cháy tại Trụ sở Khối Nhà nước tỉnh Đồng Nai của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai đã được Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Đồng Nai tuyên truyền, Phổ biến các nội dung liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cụ thể như sau:

- Các nguyên tắc trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

- Một số kiến thức về phòng cháy và chữa cháy.

- Một số kỹ năng về cứu nạn, cứu hộ

- Một số kỹ năng sử dụng phương tiện chữa cháy ban đầu.

cb55356d61daa784fecb.jpg

Bên cạnh đó, Tổ phòng cháy và chữa cháy tại Trụ sở Khối Nhà nước tỉnh Đồng Nai của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai được thực hành chữa cháy với bình chữa cháy xách tay bằng khí CO2 , bình bột chữa cháy với sự hướng dẫn tận tình của các chiến sĩ của lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH công an tỉnh Đồng Nai

Văn phòng Sở.