Công tác hỗ trợ doanh nghiệp

​           Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục thực hiện Đề án “Hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác đăng ký doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2016 - 2020”.  Trong  năm 2019 (tính đến ngày 30/11/2019), đã hỗ trợ cho 739 hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, thông báo sử dụng mẫu dấu và đăng tải trên hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia cho các cá nhân, doanh nghiệp có đề nghị. Triển khai thực hiện Đề án trên góp phần nâng cao hiệu quả công tác của Phòng ĐKKD - Sở Kế hoạch và Đầu tư; nêu cao tinh thần phục vụ doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển, giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí trong công tác đăng ký doanh nghiệp, gia nhập thị trường một cách nhanh nhất, hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Việc tổ chức thực hiện đề án góp phần tạo bước đột phá mạnh mẽ đối với nhiệm vụ cải cách hành chính nói chung và cải cải thủ tục hành chính nói riêng trên địa bàn tỉnh; nêu cao tinh thần phục vụ doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển, giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí trong công tác đăng ký doanh nghiệp, gia nhập thị trường một cách nhanh nhất, hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.

Phòng ĐKKD