Công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động lựa chọn nhà thầu tại UBND huyện Thống Nhất

​     Thực hiện Kế hoạch Thanh tra, kiểm tra năm 2020 được Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phê duyệt tại Quyết định số 146/QĐ-SKHĐT ngày 10/12/2019;

Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 07/6/2020, tại UBND huyện Thống Nhất, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra số 33/QĐ-SKHĐT ngày 08/5/2020 của Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thanh tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động lựa chọn nhà thầu tại UBND huyện Thống Nhất.

9.png
Buổi công bố có sự tham dự của ông Võ Hoàng Phương – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư – Giám sát đoàn; đại diện Phòng Tài Chính Kế hoạch huyện Thống Nhất là đơn vị được UBND huyện ủy quyền tham dự buổi công bố; đại diện các chủ đầu tư; các thành viên Đoàn thanh tra cùng các đơn vị liên quan.

Tại buổi công bố quyết định thanh tra, ông Nguyễn Hùng Hải – Chánh Thanh tra, Trưởng Đoàn Thanh tra đã thông qua toàn văn Quyết định thanh tra số 33/QĐ-SKHĐT ngày 8/5/2020 của Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung kế hoạch thanh tra, nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng Đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra, quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; Thống nhất lịch thanh tra và việc cung cấp hồ sơ các gói thầu theo Quyết định thanh tra trên.

10.png
     Cũng tại buổi làm việc, ông Ngô Văn Dũng – Giám đốc Ban quản lý dự án huyện – Chủ đầu tư các gói thầu được chọn thanh tra cũng có ý kiến trao đổi, tích cực phối hợp với Đoàn thanh tra trong việc cung cấp tài liệu, phối hợp làm việc để quá trình thanh tra đạt kết quả tốt nhất.

​Thanh tra Sở