Thông báo về việc chấm dứt hoạt động dự án Công ty Cổ phần Sanki Sonadezi tại Cao ốc Sonadezi, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

​Sở Kế hoạch và Đầu tư Đồng Nai có Thông báo số 736/TB-SKHĐT ngày 15/10/2020, nội dung như sau:

1. Thông báo chấm dứt hoạt động dự án Công ty Cổ phần Sanki Sonadezi tại Tầng 2, Cao ốc Sonadezi, Số 1, Đường 1, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai của các nhà đầu tư Công ty TNHH Sanki Service Corporation, Công ty Cổ phần Giang Điền và Ông Yoshikane Nakashima tại Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư số 2184141721 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp lần đầu ngày 24/5/2019, chứng nhận thay đổi lần thứ 1 ngày 06/8/2019.

- Lý do chấm dứt hoạt động: Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hoạt động kinh doanh không hiệu quả dẫn đến Công ty giải thể. Công ty Cổ phần Sanki Sonadezi quyết định chấm dứt hoạt động dự án đầu tư  trước thời hạn theo quy định tại Điểm b, Khoản 1 Điều 48 Luật Đầu tư.

2. Công ty Cổ phần Sanki Sonadezi tự thanh lý dự án đầu tư theo quy định của pháp luật về thanh lý tài sản sau khi dự án đầu tư chấm dứt hoạt động.

3. Đề nghị Cục Thuế, Cục Hải quan, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Bảo hiểm xã hội tỉnh rà soát, xử lý các thủ tục có liên quan thuộc lĩnh vực quản lý của ngành.

Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo đến Công ty Cổ phần Sanki Sonadezi, các nhà đầu tư (Công ty TNHH Sanki Service Corporation, Công ty Cổ phần Giang Điền và Ông Yoshikane Nakashima) và các cơ quan có liên quan biết, phối hợp triển khai thực hiện./.

Phòng Kinh tế - Đối Ngoại.​