V/v khảo sát (lần 2) về tác động của dịch Covid-19 và các chính sách hỗ trợ đối với doanh nghiệp

​​Kính gửi: Các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Sở Kế hoạch và Đầu tư - Thường trực Ban Hành động hỗ trợ doanh nghiệp trân trọng cảm ơn Quý doanh nghiệp đã hỗ trợ thực hiện khảo sát về tác động của dịch Covid-19 và các chính sách hỗ trợ đến theo hình thức khảo sát trực tuyến từ ngày 04/9/2021 đến ngày 10/9/2021. Kết quả khảo sát đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư phân tích, báo cáo UBND tỉnh để đưa ra phương án hỗ trợ doanh nghiệp phù hợp với tình hình thực tiễn.

Để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh, và người lao động trong tình hình của dịch Covid-19 và xây dựng kế hoạch phục hồi kinh tế của tỉnh và sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp; Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị Quý doanh nghiệp phối hợp thực hiện điền thông tin khảo sát theo hình thức trực tuyến tại đường dẫn:

(Doanh nghiệp tham khảo câu hỏi tại Phiếu khảo sát đính kèm)

Phieu khao sat.docPhieu khao sat.doc

Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị Quý doanh nghiệp thực hiện khảo sát trước ngày 14/10/2021. Trong quá trình thực hiện khảo sát, nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị Quý doanh nghiệp liên hệ Mr Nguyễn Vũ Anh Dũng, điện thoại 0251 3843635 - 097 807 3223.

Trân trọng./.