Giới thiệu doanh nghiệp tiêu biểu tham gia Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021

​ Ngày 15/6//2021, Ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch UBTƯ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã ký ban hành số 93/UBTƯ-DNT về việc Giới thiệu doanh nghiệp tiêu biểu tham gia Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 20210.

Theo đó; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng thương hiệu uy tín; nâng cao năng lực cạnh tranh; lựa chọn các thương hiệu dẫn đầu trong ngành nghề, mặt hàng chủ lực; Để góp phần tôn vinh, tạo điều kiện cho những doanh nghiệp tiêu biểu, có đóng góp thiết thực cho sự pháp triển kinh tế xã hội, Thường trực Đoàn Chủ tịch UBTU Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trân trọng đề nghị Quý cơ quan quan tâm giới thiệu và đề cử giúp các doanh nghiệp có thương hiệu tiêu biểu đại diện cho địa phương tham gia Giải thưởng Sao vàng đất Việt 2021.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai thông báo đến Doanh nghiệp Văn bản số 93/UBNT-DNT ngày 15/6/2021 của Ủy ban Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

Văn bản số 93/UBTU-DNT:1066B.PDF1066B.PDF

Văn phòng Sở