Hướng dẫn đăng ký, cập nhật thông tin tài khoản trên Cổng Thông tin doanh nghiệp.

Nhằm tăng cường hỗ trợ cho doanh nghiệp, tư vấn viên, doanh nghiệp nhà nước muốn đăng ký, cập nhập thông tin tài khoản trên Cổng Thông tin doanh nghiệp https://business.gov.vn. vừa ra mắt ngày 23/12/2021 vừa qua do Cục phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư  phối hợp với Đại diện Cơ quan hợp tác quốc tế Đức tại Việt Nam phát (GIZ) triển khai xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai đã đăng tải tài liệu hướng dẫn đăng ký, cập nhật thông tin tài khoản cho doanh nghiệp, doanh nghiệp nhà nước, tư vấn viên trên Cổng Thông tin doanh nghiệp cho toàn thể doanh nghiệp, người dân biết và thực hiện đăng ký.

hướng dẫn DKTK .png

Tài liệu đính kèm

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, CẬP NHẬT TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN.pdfTÀI LIỆU HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, CẬP NHẬT TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN.pdf

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, CẬP NHẬT TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP.pdfTÀI LIỆU HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, CẬP NHẬT TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP.pdf