Sổ tay tổng hợp các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp

- Từ nhiều năm qua, tỉnh Đồng Nai luôn nhất quán với phương châm “Chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp. Lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm đến công tác hỗ trợ doanh nghiệp, chỉ đạo các ngành, các cấp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tạo điều kiện để doanh nghiệp ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh.

- Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tiếp cận được các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổng hợp, hoàn chỉnh Sổ tay tổng hợp các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2020.

- Sổ tay bao gồm 34 chính sách hỗ trợ, chia thành 7 nhóm là lĩnh vực nông nghiệp nông thôn, lĩnh vực tài chính, lĩnh vực đào tạo, lĩnh vực đất đai, lĩnh vực khoa học công nghệ, lĩnh vực công thương và lĩnh vực hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, hợp tác xã.

- (Đính kèm Sổ tay tổng hợp các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2020)

Phòng Quản lý ngàn​h