Giao lưu thể dục, thể thao Cụm thi đua số 01 năm 2022.

​       Ngày 18 tháng 11 năm 2022 vừa qua, hòa cùng không khí sôi động, nhiệt huyết của toàn thể Công đoàn viên chức Cụm thi đua số 1 của Tỉnh Đồng Nai, Cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Sở Kế hoạch tích cực tham gia Giao lưu thể dục, thể thao Cụm thi đua số 1 do Ban Chấp hành Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Cụm trưởng) tổ chức theo Kế hoạch số 02/KH-CUM-01 ngày 01/11/2022 của Cụm Thi đua số 01 về việc tổ chức hoạt động từ thiện vì cộng đồng và Giao lưu thể dục, thể thao Cụm thi đua số 1 Công đoàn viên chức tỉnh năm 2022.

461b16644ec88896d1d9 (1).jpg

Với mục đích khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đồng thời phát huy vai trò tiên phong, tinh thần trách nhiệm của đoàn viên Công đoàn Việt Nam trong thực hiện tốt nhiệm vụ và phát triển kinh tế - xã hội; tạo sự đoàn kết, thống nhất giữa các thành viên trong Cụm thi đua số 1, phát huy nguồn lực thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ chính trị được giao; tạo sân chơi lành mạnh nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các Sở, ngành thuộc Cụm thi đua số 1; học tập trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên nghiên môn, nghiệp vụ công đoàn; thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau cùng quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu năm 2022, nên phần thi thể dục, thể thao chủ yếu là các môn mang tính đồng đội, sự phối hợp khéo léo của tất cả các thành viên trong đội chơi cụ thể như: môn kéo co đồng đội nam nữ phối hợp, môn nhảy bao bố đôi nam nữ tiếp sức.

1be756b22f1ee940b00f.jpg

Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia đầy đủ các môn thể thao tại buổi giao lưu bao gồm : Kéo co đồng đội nam nữ phối hợp, môn nhảy bao bố đôi nam nữ tiếp xức.

Văn phòng Sở