Hoạt động tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Sáng ngày 09/6/2023, Chi Đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức hoạt động tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến và giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Đồng Nai

hỗ trợ DVC 2_800_21062023081131.jpg

Đoàn viên Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã được tập huấn để hướng dẫn, tuyên truyền Dịch vụ công trực tuyến mang đến tiện ích cho người dân, doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại giải quyết thủ tục hành chính, tăng tính công khai, minh bạch của thủ tục hành chính. Qua đó, mong muốn lan tỏa rộng rãi tinh thần “chuyển đổi số" trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp Nhân dân góp phần xây dựng Chính phủ điện tử và hướng tới xây dựng Chính phủ số.

HOẠT ĐÔNG TÌNH NGUYỆN HỖ TRỢ DVC_800_21062023081123.jpg

Hoạt động này nhằm phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến; thể hiện sự phối hợp chặt chẽ giữa 3 bên, góp phần nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính.

Văn phòng Sở