Điều động Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa về nhận chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai.

Ngày 29/6/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã ký Quyết định số 1668/QĐ-UBND về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Nguyên – Tỉnh ủy viên, Phó Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai từ ngày 01/7/2022.

A Nguyên AVT.png

Thứ hai, ngày 04/7/2022, Tại buổi Họp giao ban thường kỳ của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai, Đảng ủy, Ban giám đốc cùng các đồng chí Lãnh đạo Phòng/Ban/ đơn vị thuộc Sở đã tổ chức giới thiệu Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai. Tham dự buổi họp có đồng chí Cao Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

Đồng chí Cao Tiến Dũng có lời chúc mừng đến ông Nguyễn Hữu Nguyên nhận nhiệm vụ mới, đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm Sở Kế hoạch và Đầu tư cần tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh trong thời gian tới.

A Nguyên.png

Tại buổi họp, Ông Nguyễn Hữu Nguyên, gửi lời cảm ơn chân thành đến Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng thời, Giám đốc cũng chỉ đạo một số nhiệm quan trọng như Công tác lập quy hoạch tổng thể kinh tế xã hội của tỉnh, giải ngân vốn đầu tư công, huy động các nguồn lực đầu tư ngoài ngân sách, Chuyển đổi số … nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của nhà đầu tư, doanh nghiệp, định hướng phát triển tình kinh tế - xã hội, nâng cao việc quản lý nhà nước trong lĩnh Kế hoạch và Đầu tư trong giai đoạn 2021 – 2025, định hướng đến năm 2030.

Văn phòng Sở