Công tác thanh tra chuyên ngành

Công khai Kết luận thanh tra về việc thanh tra hoạt động đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư đối với một số dự án đầu tư có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

2007.4.png

Công bố Kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động lựa chọn nhà thầu trên địa bàn huyện Trảng Bom.

2006.2.png

Công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động lựa chọn nhà thầu tại Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Đồng Nai.

1862.DQ1.jpg

Công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động lựa chọn nhà thầu tại UBND huyện Định Quán.

1861.TP1.png

Công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động lựa chọn nhà thầu tại UBND huyện Tân Phú.

1728.tt3.jpg

Công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động lựa chọn nhà thầu tại UBND huyện Vĩnh Cửu.

1727.tt1.jpg

Công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động lựa chọn nhà thầu tại Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Nai.

Công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động lựa chọn nhà thầu tại UBND huyện Thống Nhất

Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 07/6/2019, tại UBND huyện Thống Nhất, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra số 33/QĐ-SKHĐT ngày 08/5/2020 của Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thanh tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động lựa chọn nhà thầu tại UBND huyện Thống Nhất.

Công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động lựa chọn nhà thầu tại UBND huyện Xuân Lộc

Vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 06/5/2020, tại UBND huyện Xuân Lộc, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra số 31/QĐ-SKHĐT ngày 28/4/2020 thanh tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động lựa chọn nhà thầu tại UBND huyện Xuân Lộc.

Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020 của Cụm thi đua số 4 ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai

Thực hiện kế hoạch số 13/KH-TT ngày 21/01/2020 của Thanh tra tỉnh Đồng Nai về việc thực hiện công tác thi đua, khen thưởng của Thanh tra tỉnh Đồng Nai năm 2020; Kế hoạch số 12/KHTĐ-CTĐ4 ngày 18/02/2020 của Cụm thi đua số 4 về phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020;