Chương trình, kế hoạch, hội nghị gặp gỡ tiếp đón các nhà đầu tư nước ngoài, các tổ chức nước ngoài

Đoàn Văn phòng Đại diện tỉnh Gyeongnam, Hàn Quốc đến chúc Tết Lãnh đạo tỉnh.

Sáng 30-12, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Lee Jeong Man, Trưởng đại diện văn phòng Đại diện tỉnh Gyeongnam (Hàn Quốc). Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành và lãnh đạo UBND huyện Xuân Lộc, trong đó đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư là ông Võ Hoàng Phương – Phó Giám đốc.

1945.Ký%20kết%20Champasak%20(Bìa).jpg

Lễ ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác hữu nghị giữa UBND tỉnh Đồng Nai và Chính quyền tỉnh Champasak, Lào giai đoạn 2022-2026.

Sáng ngày 28/12/2021, tại trụ sở UBND tỉnh tổ chức lễ ký kết trực tuyến Bản Ghi nhớ về tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị giữa UBND tỉnh Đồng Nai và chính quyền tỉnh Champasak, Lào giai đoạn 2022-2026. Dự lễ ký kết tại UBND tỉnh Đồng Nai có đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và lãnh đạo các sở ngành, trong đó đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư là ông Trần Vũ Hoài Hạ – Phó Giám đốc và Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại TP.HCM Phimpha Keomixay.

1944.2021.12.Tiếp%20LSQ%20Singapore%20(Bìa).jpg

Tiếp và làm việc với Tổng Lãnh sự quán Singapore tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 23/12/2021 tại trụ sở Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã tiếp Tổng lãnh sự Singapore tại Thành phố Hồ Chí Minh - Ông Kho Ngee Seng Roy đến chào xã giao. Cùng dự buổi tiếp có Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và lãnh đạo các sở ngành, trong đó đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư là ông Võ Hoàng Phương – Phó Giám đốc.

1941.2021.12.Tiếp%20LSQ%20Nhật%20Bản%20-%201%20(2).jpg

Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Đồng Nai.

Sáng ngày 20/12/2021 tại trụ sở Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai, Ông Watanabe Nobuhiro – Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh đến chào xã giao Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh và Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng cùng với lãnh đạo các Sở ban ngành, trong đó đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư là ông Võ Hoàng Phương – Phó Giám đốc.