HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG THANH NIÊN NGÀNH KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ CÁC TỈNH, THÀNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ MỞ RỘNG LẦN THỨ XI – ĐỒNG NAI NĂM 2022

​         Sau gần hai năm gián đoạn vì Đại dịch Covid-19, ngày 24 và 25-6, tại Khu du lịch Bửu Long, thành phố Biên Hòa, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội trại truyền thống thanh niên ngành Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh, thành miền Đông Nam Bộ mở rộng lần thứ XI năm 2022. Hội trại được tổ chức luân phiên hàng năm giữa Sở Kế hoạch và Đầu tư các địa phương miền Đông Nam Bộ mở rộng gồm 9 tỉnh, thành: thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Phước, tỉnh Tây Ninh, tỉnh Long An, tỉnh Tiền Giang, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Bình Thuận và tỉnh Đồng Nai.

Hội trại truyền thống thanh niên ngành Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh, thành miền Đông Nam Bộ mở rộng là hoạt động ý nghĩa tạo một sân chơi chung để gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, thắt chặt thêm tình đoàn kết, mối quan hệ công tác ngành Kế hoạch và Đầu tư cho cán bộ, công chức, viên chức, nhất là đội ngũ thanh niên các Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh, thành miền Đông Nam Bộ. Trong xuyên suốt 02 ngày diễn ra Hội trại, hơn 170 thành viên tích cực tham gia vào các hoạt động tham quan, dâng hương tại Văn Miếu Trấn Biên, các trò chơi vận động đội nhóm, cùng biểu diễn múa dân vũ trong đêm tiệc Gala và chương trình lửa trại. Hòa vào bầu không khí vui tươi, sôi nổi đó, Hội trại vinh dự được chào đón Ông Cao Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai và Ông Nguyễn Hữu Nguyên – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa đến chung vui và tham gia đêm lửa trại với toàn đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động diễn ra trong hội trại:hoi trai 2.jpg

Sáng 24-6-2022, hơn 170 thành viên của 9 đơn vị đã tề tựu tại Bái đường Văn Miếu Trấn Biên để tiến hành nghi thức dâng hoa, dâng hương trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các bậc tiền nhân - Danh nhân văn hoáhoi trai 3.jpg

Ông Hồ Văn Hà – Giám đốc SKHĐT tỉnh Đồng Nai cùng lãnh đạo và đại diện các đoàn chuẩn bị cho nghi thức dâng hươnghoi trai 5.jpg

Ông Hồ Văn Hà – Giám đốc SKHĐT tỉnh Đồng Nai

hoi trai 6.jpg

hoi trai 7.jpg
               Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh thể hiện slogan của đội mình “Làm hết sức, chơi hết mình”
              hoi trai 8.jpg
                Quyết nắm tay nhau thật chặt để cùng chơi Chuyền vòng

hoi trai 9.jpg

Khéo léo phối hợp khi chơi trò Chuyền bóng bằng chân

hoi trai 10.jpg

Quyết chiến quyết thắng trong Cuộc đua kỳ thú

​hoi trai 11.jpg

hoi trai.jpg
                  Mùa hè rực lửa của thanh niên Sở KHĐT tỉnh Đồng Nai

hoi trai 13.jpg
               Các đội kết hợp với nhau cùng múa dân vũ trong đêm Gala

hoi trai 14.jpg

Các vị lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cùng đến chung vui trong đêm lửa trại, chia sẽ và tiếp thêm sức mạnh cho thế hệ thanh niên ngành Kế hoạch và Đầu tư

​             hoi trai 15.jpg

Giây phút chúc mừng và chuyển giao nhiệm vụ tổ chức hội trại giữa Sở KHĐT Đồng Nai và Sở KHĐT Bình Dương.

hoi trai 16.jpg
v
Hội trại kết thúc tốt đẹp với sự tham gia nồng nhiệt, thân thiện và đoàn kết của tất cả trại sinh của 09 tỉnh thành, để lại nhiều ấn tượng đẹp về Đồng Nai nói riêng và các tỉnh, thành miền Đông Nam bộ mở rộng nói chung.

hoi trai 17.jpg

Chi đoàn  TNCS HCM​​