V/v triển khai Kế hoạch của UBND tỉnh về Chương trình xác định chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp và hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

​Căn cứ Kế hoạch số 133/KH-UBND ngày 10/6/2022 của UBND tỉnh Đồng Nai về triển khai Chương trình xác định chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp và hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, Mục tiêu của Kế hoạch nhằm đẩy nhanh việc Chuyển đổi số, áp dụng Bộ chỉ số chuyển đổi số doanh nghiệp, hỗ trợ thực hiện Chuyển đổi số và các nội dung có liên quan đến các đối tượng là doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế, trong tất cả các ngành, lĩnh vực trên địa bàn tỉnh với các quy mô khác nhau (siêu nhỏ, nhỏ, vừa và lớn,..)

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai triển khai nội dung Kế hoạch trên đến các đơn vị để nghiên cứu và thực hiện.

KH 133KH-UBND về chuyển đổi số trong các doanh nghiệp.pdfKH 133KH-UBND về chuyển đổi số trong các doanh nghiệp.pdf

Văn Phòng Sở​