​     ​Thực hiện theo Kế hoạch số 70/KH-UBND ngày 29 tháng 02 năm 2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai. Chiều ngày 28/3/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2024 tại Khách sạn The Mira Central Park, do đồng chí Nguyễn Thị Hoàng – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Chủ trì, Với sự tham dự của Ông Hồ Thanh Sơn Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai; Ông Bùi Mạnh Hùng – Phó trưởng phòng Pháp chế - Chi nhánh Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TPHCM – VCCI HCM, Bà Hoàng Thị Bích Hằng – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai, cùng với Lãnh đạo các sở, ban ngành,  UBND các huyện, thành phố Long Khánh và thành phố Biên Hòa,  Lãnh đạo các ngân hàng thương mại, các hội, hiệp hội doanh nghiệp, hội chuyên ngành, cơ quan báo đài, doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh, với tổng số trên 350 Đại biểu tham dự hội nghị, trong đó có hơn 250 đại diện các doanh nghiệp và hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

HN gap go doanh nghiep_800_03042024104827.jpg

Tại Hội nghị, các doanh nghiệp, Hợp tác xã đã phát biểu các khó khăn, vướng mắc trong quá trình đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh đồng thời kiến nghị Lãnh đạo tỉnh hỗ trợ tháo gỡ các nội dung như chính sách tài chính tín dụng, chính sách hỗ trợ di dời cơ sở sản xuất trong Khu công nghiệp Biên Hòa 1, các lĩnh vực môi trường, phòng cháy chữa cháy…Sau khi nghe ý kiến phát biểu của doanh nghiệp, hợp tác xã,  Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo các Lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị liên quan trực tiếp giải đáp hầu hết các ý kiến, kiến nghị của Doanh nghiệp, Hợp tác xã; Đối với nội dung kiến nghị của Hợp tác xã Dịch vụ - môi trường Nếp sống mới, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng – Phó Chủ tịch - UBND tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo UBND thành phố Biên Hòa rà soát, xử lý và thông báo bằng văn bản đến Hợp tác xã Dịch vụ - môi trường Nếp sống mới.

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tổng hợp kết quả trao đổi, giải đáp tại Hội nghị và thông tin đến các Doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh để biết và thực hiện.​​

Phòng Quản lý ngành