Mời tham dự chương trình học tập, khảo sát thực tế năm 2024

Ngày 27/3/2024, Sở Kế hoạch và Đầu tư nhận được Văn bản số 3116/UBND-KTNS về việc tham mưu, đề xuất tham gia chương trình học tập, khảo sát thực tế năm 2024. Theo đó, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam có Văn bản số 0422/LĐTM-ITB ngày 19/3/2024 về việc mời tham dự chương trình học tập, khảo sát thực tế năm 2024. Nội dung cụ thể như sau:

1. Nội dung Chương trình

- Học tập nâng cao năng lực và kỹ năng lãnh đạo, tư duy kinh doanh và chiến lược kinh doanh trong thời đại trí tuệ nhân tạo.

- Tiếp cận thông tin mới nhất nhằm thúc đẩy công tác chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh, phát triển dựa trên nền tảng đổi mới sáng tạo và khoa học công nghệ, tham khảo kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp uy tín trên thế giới.

- Trao đổi kiến thức, kinh nghiệm thúc đẩy thực thi ESC (Môi trường – Xã hội – Quản trị), đóng góp vai trò của ngành đối với mục tiêu tăng trưởng xanh, phát triển bền vững của quốc gia, góp phần bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

- Tham gia các Diễn đàn kinh tế, thúc đẩy các cơ hội kết nối kinh doanh, xuất khẩu, hợp tác phát triển và mở rộng thị trường.

2. Thời gian: Từ ngày 02/6/2024 đến ngày 10/6/2024

3. Địa điểm: Zurich (Thuỵ Sỹ) – Luân Đôn (Vương quốc Anh)

Sở Kế hoạch và Đầu tư trân trọng kính mời đại diện các cơ quan, tổ chức, đơn vị, hiệp hội và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quan tâm tham gia chương trình. Mọi thông tin xác nhận xin vui lòng liên hệ: Ông Phạm Ngọc Hải, sđt: 0966.327.938, Email: haipn-itb@vcci.com.vn (Đính kèm Văn bản số 0422/LĐTM-ITB).

Trân trọng./.

0422.pdf