Tình hình thực hiện dự án đầu tư Nâng cấp đường Bảo Hòa – Long Khánh, huyện Xuân Lộc do UBND huyện Xuân Lộc làm chủ đầu tư

​        Ngày 24/6/2016, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai có Văn bản số 338/HĐND-VP thông qua chủ trương đầu tư đối với dự án đầu tư Nâng cấp đường Bảo Hòa – Long Khánh, huyện Xuân Lộc do UBND huyện Xuân Lộc làm chủ đầu tư. Đây là dự án đầu tư nhằm tăng cường hệ thống giao thông, phục vụ tốt hơn việc đi lại vận chuyển hàng hóa, từng bước hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật của huyện Xuân Lộc theo quy hoạch, tạo vẻ đẹp văn minh và mỹ quan đô thị.

Thông tin cơ bản về dự án:

- Quy mô và giải pháp đầu tư: Nâng cấp mở rộng tuyến đường có tổng chiều dài 2.340m. Đầu tư đường giao thông gồm nền mặt đường, vỉa hè, hệ thống thoát nước, cấp điện, hệ thống an toàn giao thông. Xây dựng 01 cầu BTCT dài 18,6m. Mặt đường rộng 14m, vỉa hè mỗi bên rộng 6m, nền đường rộng 26m.

- Địa điểm đầu tư: xã Bảo Hòa – xã Xuân Định, huyện Xuân Lộc.

- Tổng mức vốn đầu tư dự kiến: khoảng 115 tỷ đồng.

- Cơ cấu nguồn vốn đầu tư: ngân sách tỉnh, riêng chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng do ngân sách huyện Xuân Lộc thực hiện hoặc vận động nhân dân.

- Tiến độ triển khai dự án: tối đa 5 năm kể từ khi bố trí vốn thực hiện dự án.

UBND huyện Xuân Lộc đang thực hiện các thủ tục tiếp theo để lập và trình duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi theo quy định./.

Phòng XDCB